7 modi per prepararsi

Một câu hỏi phổ biến mà mọi người có liên quan đến chứng chỉ CompTIA là làm thế nào để chuẩn bị cho chứng chỉ CompTIA A+. Mặc dù sê-ri lõi CompTIA A+ là một trong những chứng chỉ CNTT phổ biến nhất và là tiêu chuẩn ngành để bắt đầu sự nghiệp CNTT, nhưng câu trả lời cho câu hỏi này có thể áp dụng cho bất kỳ chứng chỉ CompTIA nào. Và câu trả lời là – không có câu trả lời nào cả. Cách chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ CompTIA tùy thuộc vào điều gì sẽ giúp bạn hiểu và lưu giữ thông tin tốt nhất để vượt qua kỳ thi chứng chỉ và sử dụng trong suốt sự nghiệp CNTT của bạn.

Có cả thế giới tài liệu học tập để lựa chọn, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chứng chỉ CompTIA.

Việc phát triển các kỳ thi chứng chỉ CompTIA yêu cầu đầu vào từ các chuyên gia trong ngành và sự giám sát để đảm bảo mức độ chính xác và công bằng cao.

Đào tạo do giáo viên hướng dẫn hay Tự học?

Đăng ký để được giảm giá trên CertMaster hoặc phiếu giảm giá kỳ thi

Đầu tiên, điều quan trọng là phải xác định xem bạn học tốt nhất thông qua đào tạo có người hướng dẫn hay thông qua tự học. Một số người có thể đọc từ đầu đến cuối một cuốn sách, thực hành các kỹ năng thực hành mà họ đã đọc và rút ra được kiến ​​thức hữu ích về mọi thứ bên trong. Những người khác học tốt hơn bằng cách ngồi trong lớp học, được hướng dẫn qua các mục tiêu bài kiểm tra bởi một người hướng dẫn trong một môi trường học tập có cấu trúc để cảm thấy sẵn sàng khi kỳ thi bắt đầu. Ngoài ra còn có rất nhiều thang điểm ở giữa và chúng đều là những cách hoàn toàn tốt để tiếp cận việc chuẩn bị cho kỳ thi CompTIA.

Nhưng ở bước đầu tiên, bạn sẽ muốn quyết định xem mình có cần một khóa đào tạo do người hướng dẫn hướng dẫn về tài liệu để đạt được chứng chỉ nhất định hay không hay liệu bạn có thể tự chuẩn bị hay không. Nếu bạn cần trợ giúp để xác định mình thuộc kiểu người học nào, hãy làm bài kiểm tra này.

Đào tạo do giáo viên hướng dẫn

Có nhiều lựa chọn cho việc đào tạo do người hướng dẫn, tùy thuộc vào chứng chỉ mà bạn sẽ đạt được.

  1. Các chương trình phát triển lực lượng lao động: Các chương trình lực lượng lao động của chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận nhận thấy tầm quan trọng của việc có nhiều công nhân lành nghề hơn tại nơi làm việc, vì lợi ích của cá nhân người tìm việc và xã hội nói chung. Những người trong hoàn cảnh kinh tế nhất định có thể được hưởng lợi từ các chương trình này và tổ chức từ thiện của CompTIA, Tạo ra Tương lai CNTT, điều hành một số chương trình như vậy, bao gồm Học viện Nghề nghiệp Công nghệ CompTIA. Thông thường, các chương trình này được cung cấp miễn phí hoặc với mức giá giảm đáng kể từ giáo dục CNTT truyền thống. Các khóa học luyện thi CompTIA này đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của những người đang tìm kiếm chứng chỉ để giúp họ có được chỗ đứng trong một ngành hoàn toàn mới đối với họ.
  2. Trung tâm đào tạo: Các trung tâm đào tạo CNTT như New Horizons tập trung vào việc giúp mọi người được chứng nhận và lực lượng lao động sẵn sàng nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Học sinh thường được hưởng lợi từ các bài đánh giá kỹ năng và tư vấn nghề nghiệp để đảm bảo rằng họ đang tìm đúng vai trò, và sau đó chỉ cần dành từ ba đến năm ngày chuyên sâu để chuẩn bị cho kỳ thi. Nhiều người đã phục vụ trong vai trò kỹ thuật trong quân đội được hưởng lợi từ các chương trình này, có thể tốn kém, nhưng được nhắm mục tiêu rất chính xác.
  3. Các khóa học đại học: Được chứng nhận trong môi trường đại học truyền thống có thể tốt nếu bạn muốn có hướng dẫn đầy đủ về tài liệu hoặc nếu đó là một phần của chương trình cấp bằng của bạn. Bạn sẽ có phòng thí nghiệm, sẽ phải nộp bài tập về nhà và sẽ được hưởng lợi từ việc một người hướng dẫn sửa chữa bài làm của bạn và chỉ cho bạn hướng đi đúng. Một số chương trình dạy trực tiếp để lấy chứng chỉ của CompTIA và thậm chí có thể tạo cơ hội để lấy chứng chỉ khi kết thúc khóa học. khóa học, khi mọi thứ đều mới mẻ trong tâm trí bạn. Các khóa học đại học cộng đồng có thể có giá từ 300 đến 700 đô la và có thể kéo dài từ 12 đến 15 tuần. Nếu điều đó phù hợp với phạm vi giá cả, lịch trình và phong cách học tập của bạn, thì đó có thể là một lựa chọn tốt.

Đầu tư vào bản thân mà không vi phạm ngân hàng. Học viện Hướng nghiệp Công nghệ CompTIA cung cấp chương trình đào tạo linh hoạt, giá cả phải chăng và nhanh chóng cho các nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Đào tạo tự học

Không phải ai cũng muốn – hoặc cần – một người hướng dẫn trực tiếp để chuẩn bị cho kỳ thi CompTIA. Nếu bạn là người năng động và thích học theo tốc độ của riêng mình, thì đây là một số lựa chọn được đề xuất của chúng tôi để rèn luyện khả năng tự học.

  1. eLearning: CompTIA CertMaster Learn là giải pháp đào tạo tương tác bao gồm thẻ flash và các câu hỏi trắc nghiệm dựa trên hiệu suất, video thể hiện các khái niệm và quy trình chính, kế hoạch học tập có thể tùy chỉnh, tự đánh giá và phân tích cũng như báo cáo làm nổi bật tiến trình học tập của bạn.
  2. Phòng thí nghiệm ảo: Phòng thí nghiệm CertMaster cung cấp trải nghiệm thực tế trong môi trường ảo dựa trên trình duyệt sử dụng thiết bị thực. CertMaster Labs bao gồm các hướng dẫn phòng thí nghiệm từng bước phù hợp với mục tiêu bài kiểm tra và các bài tập được cấu hình sẵn yêu cầu thiết lập tối thiểu.
  3. Luyện thi: CompTIA CertMaster Practice là một công cụ đánh giá kiến ​​thức trực tuyến cung cấp bài thi thực hành, bao gồm đánh giá kiến ​​thức nhanh, học tập thích ứng nhằm củng cố kiến ​​thức hiện có và kiến ​​thức mới, phản hồi được cá nhân hóa và phân tích học tập theo thời gian thực.
  4. Sách, sách điện tử và nội dung trực tuyến: Có rất nhiều tài nguyên giúp bạn học tập và CompTIA xuất bản các hướng dẫn học tập chính thức của riêng mình. Bạn có thể xem qua các cuốn sách theo tốc độ của riêng mình và tiếp tục quay lại để làm mới kiến ​​thức của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều nội dung trực tuyến miễn phí, cao cấp và trả phí, bao gồm các video trên YouTube, các khóa học video, v.v.

Cách tốt nhất để học cho kỳ thi CompTIA là…

Vì vậy, cách tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi CompTIA là gì? Sự thật là, bất cứ điều gì làm việc tốt nhất cho bạn. Sự lựa chọn phù hợp nhất với cách bạn học, những gì bạn có thể đủ khả năng để làm và những gì phù hợp với lịch trình của bạn là lựa chọn để theo đuổi. Điều đó nói rằng, việc lựa chọn nhiều công cụ học tập để đắm mình trong thế giới của chứng chỉ và tiếp thu thông tin từ mọi góc độ là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho bạn thành công.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích 7 cách để chuẩn bị cho kỳ thi CompTIA. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại một bình luận dưới đây và correcty.net sẽ trả lời càng sớm càng tốt.